What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
ประชุมคณะทำงานกำกับดูแลการจัดการด้านความปลอดภัยในการประกอบกิจการของโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมและท่าเรืออุตสาหกรรม ครั้งที่ 1/2565

Total readings 274 Time(s)

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 - รศ.ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานกำกับดูแลการจัดการด้านความปลอดภัยในการประกอบกิจการของโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมและท่าเรืออุตสาหกรรม ครั้งที่ 1/2565 พร้อมด้วยนายธิรินทร์ ณ ถลาง ที่ปรึกษา ผวก. คณะผู้บริหาร กนอ. ผู้แทนกองส่งเสริมเทคโนโลยีความปลอดภัยโรงงาน กรมโรงงานอุตสาหกรรม และผู้แทนสถาบันปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุม 205 กนอ. สำนักงานใหญ่

ทั้งนี้การประชุมดังกล่าวเพื่อยกระดับมาตรการการกำกับ ดูแลการจัดการด้านความปลอดภัยในการประกอบกิจการของโรงงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และลดการเกิดอุบัติเหตุ อุบัติภัยร้ายแรง ของโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมและท่าเรืออุตสาหกรรม

Related Photo

Related News

Icon
02
06.2026
พิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ ครั้งที่ 2/2569 เนื่องในวันวิสาขบูชา

พิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ ครั้งที่ 2/2569 เนื่องในวันวิสาขบูชา

Icon
7
0
Icon
02
06.2026
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง

Icon
5
0
Icon
01
06.2026
“วราวุธ” ลุย “มาบตาพุด คอมเพล็กซ์” รับฟังเสียงเอกชนแก้ 5 ปมท้าทายภาคอุตสาหกรรม หนุน กนอ. ยกระดับสู่ศูนย์กลางอุตสาหกรรมสีเขียวอัจฉริยะของภูมิภาค

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม“มาบตาพุดคอมเพล็กซ์” จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2569 ที่ผ่านมา เพื่อติดตามสถานการณ์อุตสาหกรรม รับฟังข้อเสนอจากภาคเอกชน และผลักดันการยกระดับพื้นที่สู่ “Smart & Sustainable Industrial Complex” ท่ามกลางแรงกดดันจากเศรษฐกิจโลก ต้นทุนพลังงานสูง และมาตรการสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดขึ้น

Icon
38
0
Icon
29
05.2026
หนังสือพิมพ์ “ประชาชาติธุรกิจ” ก้าวสู่ปีที่ 50

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานหนังสือพิมพ์ “ประชาชาติธุรกิจ” ก้าวสู่ปีที่ 50 ณ ชั้น G อาคารมติชน

Icon
8
0
Border