What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
สายงานปฏิบัติการ 2 จัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมของนิคมอุตสาหกรรมยามาโตะ อินดัสทรีส์ (EIA Monitoring Committee) ครั้งที่ 1/2567

Total readings 141 Time(s)

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30-12.00 น. นายอัฐพล จิรวัฒน์จรรยา รผก.ปก.2 เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมของนิคมอุตสาหกรรมยามาโตะ อินดัสทรีส์ (EIA Monitoring Committee) ครั้งที่ 1/2567 โดยมีนายมานิต อินเมฆ ผอ.สนฉ. นางสาวภัทรียา สังข์ดี ผช.ผอ.สนฉ. ผู้แทนสายงาน ปก.2 และผู้แทนหน่วยงานราชการ หน่วยงานท้องถิ่น ผู้นำชุมชน รอบนิคมฯ ยามาโตะ ร่วมเป็นกรรมการ เพื่อติดตามผลการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบสิ่งแวดล้อม และมาตรการติดตามตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อม ระหว่างเดือน กรกฎาคม – ธันวาคม 2566 ของบริษัท อเมริกัน บิวเดอร์ จำกัด? เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการนิคมฯ ให้แก่ชุมชนโดยรอบ และสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อชุมชนอย่างยั่งยืน

Related Photo

Related News

Icon
20
08.2026
ครบรอบ 48 ปี การดำเนินงานของ ปตท.

กนอ. ร่วมแสดงความยินดี โอกาสวาระครบรอบ 48 ปี การดำเนินงานของ ปตท.

Icon
14
0
Icon
20
08.2026
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ มุ่งยกระดับความพึงพอใจของผู้ประกอบการ ประจำปี 2570

สายงานปฏิบัติการ 1 จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ มุ่งยกระดับความพึงพอใจของผู้ประกอบการ ประจำปี 2570

Icon
8
0
Icon
20
08.2026
กนอ. ร่วมชี้แจงข้อมูล ข้อกังวล และผลกระทบที่ประชาชนและชุมชนโดยรอบได้รับ เกี่ยวกับโรงไฟฟ้าจากขยะอุตสาหกรรม

กนอ. ร่วมชี้แจงข้อมูล ข้อกังวล และผลกระทบที่ประชาชนและชุมชนโดยรอบได้รับ เกี่ยวกับโรงไฟฟ้าจากขยะอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาส นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร และคณะ ลงพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค กบินทร์ จังหวัดปราจีนบุรี

Icon
11
0
Icon
20
08.2026
วันคล้ายวันสถาปนากรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ครบรอบปีที่ 3

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ครบรอบปีที่ 3

Icon
5
0
Border