What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
กิจกรรม Factory & Partner Visit ปีงบประมาณ 2569

Total readings 6 Time(s)

วันที่ 25 พฤษภาคม 2569 เวลา 09.00–12.00 น. การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) โดย สายงานปฏิบัติการ 1 ได้จัดกิจกรรม Factory & Partner Visit ประจำปีงบประมาณ 2569 ณ ห้องประชุมสัมมนา สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อเป็นเวทีในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

การประชุมได้รับเกียรติจาก นายประทีป เอ่งฉ้วน รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 1) เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ได้แก่
• นางสาวนรรัตน์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายงานปฏิบัติการ 1
• นางสาวทศินี ทศิธร ผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการปฏิบัติการ 1
• นางสาวกฤษฎาพร บุญอยู่ ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร
• นางสาววรารัตน์ ทองเต็มถุง ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร/กำกับดูแลสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมราชบุรีและสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมมหาราชนคร
• นายณัฐวุฒิ วีระกุล ผู้อำนวยการกองอำนวยการปฏิบัติการ 1

รวมทั้งผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมจากบริษัท เอสซีเอส. แอสเซท จำกัด พนักงานในสังกัดสายงานปฏิบัติการ 1 ผู้แทนหน่วยงานท้องถิ่น และผู้ประกอบการในพื้นที่ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สะท้อนปัญหา อุปสรรค ความต้องการ และข้อเสนอแนะอย่างเปิดกว้าง กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่าง กนอ. ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรม ผู้ให้บริการสาธารณูปโภค และผู้ประกอบการ โดยมุ่งเน้นการนำเสนอข้อมูลด้านการให้บริการ ควบคู่กับการเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บริการ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาและยกระดับคุณภาพการให้บริการอย่างเป็นรูปธรรม

ทั้งนี้ ข้อมูลและข้อเสนอแนะที่ได้รับจะถูกนำไปใช้ประกอบการจัดทำแผนและโครงการยกระดับความพึงพอใจของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์องค์กร กนอ. ภายใต้ Theme “INSPIRE” โดยเฉพาะวัตถุประสงค์เชิงยุทธศาสตร์ที่ 2 (SO2) ซึ่งมุ่งยกระดับการบริหารจัดการนิคมอุตสาหกรรม และเพิ่มระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้อยู่ในช่วง 4.20–5.00 คะแนน กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามตัวชี้วัดของสายงานปฏิบัติการ 1 และแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development) ที่มุ่งเสริมสร้างความเชื่อมั่น ความร่วมมือ และความสัมพันธ์อันดีระหว่าง กนอ. กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเช้าประมาณ 70 คน

ต่อมาในช่วงเวลา 13.30–16.30 น. สายงานปฏิบัติการ 1 ได้จัดประชุมสายงานปฏิบัติการ 1 ครั้งที่ 8/2569 เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามภารกิจและแผนงานสำคัญ โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งในรูปแบบ On-site และOnline รวมประมาณ 60 คน เพื่อให้การขับเคลื่อนภารกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับทิศทางองค์กร

Related Photo

Related News

Icon
29
05.2026
หนังสือพิมพ์ “ประชาชาติธุรกิจ” ก้าวสู่ปีที่ 50

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานหนังสือพิมพ์ “ประชาชาติธุรกิจ” ก้าวสู่ปีที่ 50 ณ ชั้น G อาคารมติชน

Icon
4
0
Icon
29
05.2026
วันคล้ายวันสถาปนากรมธนารักษ์ ครบรอบ 93 ปี

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมธนารักษ์ ครบรอบ 93 ปี ณ โถงชั้น 1 อาคารกรมธนารักษ์

Icon
3
0
Icon
29
05.2026
พิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ของบริษัท อ่าวหง อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายคงวุฒิ ยอดพยุง ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) เป็นผู้แทนเข้าร่วมและกล่าวแสดงความยินดีในพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ของบริษัท อ่าวหง อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรมบ่อทอง 33 จังหวัดปราจีนบุรี

Icon
5
0
Icon
29
05.2026
สัมมนา “การประเมินความเสี่ยงการทุจริต”

สายงานยุทธ์ศาสตร์ กนอ. จัดสัมมนา ในหัวข้อ “การประเมินความเสี่ยงการทุจริต”

Icon
4
0
Border