คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
การจัดอบรม “การเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการเป็นนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศอัจฉริยะ (SMART Industrial Estates : SMART I.E.)

ยอดการเปิดอ่าน 24 ครั้ง

กรุงเทพ 9 มีนาคม 2566 - รศ.ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โดย นางบุปผา กวินวศิน ผู้ช่วยผู้ว่าการ (พัฒนาที่ยั่งยืน) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ในการจัดอบรม “การเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการเป็นนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศอัจฉริยะ (SMART Industrial Estates : SMART I.E.) ที่มีศักยภาพทางธุรกิจและรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างยั่งยืน” ให้กับบุคลากร โดยมีนายประทีป เอ่งฉ้วน รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 1) นางนิภา รุกขมธุร์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) รักษาการรองผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) นางสาวนลินี กาญจนามัย ผู้ช่วยผู้ว่าการ (บริหาร) เข้าร่วม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการบริหารจัดการผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตามมาตรฐาน AA1000SES ที่สอดคล้องกับกระบวนการทำงานขององค์กร ตลอดจนแนวทางการสร้างความร่วมมือกับผู้ใช้บริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อเชื่อมโยงยุทธศาตร์การยกระดับสู่การเป็นนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศอัจฉริยะ โดยทีมวิทยากร จากบริษัท ไทเกอร์ แอดไวซิ่ง กรุ๊ป จำกัด ณ ห้องประชุม Sapphire Suite ชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
23
03.2566
ประชุมผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม

รศ.ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. พร้อมด้วยนางปนัดดา รุ่งเรืองศรี รผก.บร. และนางนิภา รุกขมธุร์ ผช.ผวก.ยศ.รก.รผก.ยศ. ร่วมประชุมผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาส นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เข้าสักการะองค์พระนารายณ์ และร่วมประชุมกับผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม ณ ห้องประชุม อก.1ชั้น 2 อาคาร สปอ.

Icon
10
0
Icon
23
03.2566
มอบเงินบริจาคเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมสำหรับบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ

รศ.ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. เข้าเยี่ยมชมมูลนิธิ ณ กิตติคุณ และมอบเงินบริจาคเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมสำหรับบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ จำนวน 24,000 บาท

Icon
7
0
Icon
21
03.2566
“วีริศ” เผย อาเซียนยังเป็น “Supply Chain” ที่แข็งแกร่งในสายตาญี่ปุ่น พร้อมเคลียร์จบทุกข้อกังวล ตอกย้ำความเชื่อมั่น ไทยทำเลทองของนักลงทุน!

“วีริศ” ปลื้ม ผลสำรวจแนวโน้มทางเศรษฐกิจของบริษัทร่วมทุนญี่ปุ่นในไทย ตอกย้ำความเป็น “Supply Chain” ที่แข็งแกร่งในสายตานักลงทุนญี่ปุ่น เผยตัวเลขดัชนีแนวโน้มเศรษฐกิจครึ่งปีแรกไปได้สวย โดยยังอยู่ในแดนบวก แจงพร้อมนำทุกข้อกังวลมาปรับปรุงและพัฒนา เพื่อให้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างยั่งยืน!

Icon
24
0
Icon
21
03.2566
สัมมนาการจัดทำแผนวิสาหกิจ กนอ. ปีงบประมาณ 2566 - 2570 (ทบทวนปีงบประมาณ 2567)

รศ.ดร. วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. ให้เกียรติเป็นประธาน ในกิจกรรมสัมมนาการจัดทำแผนวิสาหกิจ กนอ. ปีงบประมาณ 2566 - 2570 (ทบทวนปีงบประมาณ 2567) โดยมีผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมสัมมนา และบริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นวิทยากร

Icon
15
0
Border