คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
กิจกรรม I-EA-T Ways : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. ปีงบประมาณ 2566

ยอดการเปิดอ่าน 112 ครั้ง

กรุงเทพฯ 13 มี.ค.66 - รศ.ดร. วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. กล่าวมอบนโยบายการดําเนินงานด้าน GRC (Governance , Risk Management and Compliance) ด้วยแนวทาง I-EA-T Ways ในกิจกรรมหลักสูตร I-EA-T Ways : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. โดยมี รศ.ดร.วรสัณฑ์ บูรณากาญจน์ ประธานอนุกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการบริหารความเสี่ยง กล่าวเปิดงาน นายก้อง รุ่งสว่าง กรรมการ กนอ. กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “I-EA-T Ways : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. และนางนิภา รุกขมธุร์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) รักษาการรองผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า เป็นไปเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ให้แก่บุคคลากร กนอ.ในการปฏิบัติตนตามกรอบพฤติกรรมพึงประสงค์ ภายใต้หลักการ GRC เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ที่สอดคล้องตามจริยธรรมและค่านิยมขององค์กร
ภายในงานมีกิจกรรมโดย นายนพรัตน์ หัสไทย ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์การ บริษัท ไนน์เอดูเคชัน จำกัด เป็นวิทยากรนำกิจกรรม Work Shop การระดมความคิด และสร้างการมีส่วนร่วมตามกรอบ I-EA-T Ways : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก ผู้บริหารและพนักงาน กนอ. ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
30
06.2569
กิจกรรม I-EA-T Impact Hackathon ครั้งที่ 2

กิจกรรม I-EA-T Impact Hackathon ครั้งที่ 2 โครงการประเมินผลลัพธ์เชิงสังคมของการดำเนินงานนิคมอุตสาหกรรม (Social Impact Assessment : SIA) ปี 2569

Icon
5
0
Icon
30
06.2569
ปาฐกถาพิเศษ ” โลกป่วน เกมเปลี่ยน : นโยบายความยั่งยืนของไทยอยู่ตรงไหน ”

” วราวุธ ” ปาฐกถาพิเศษ ” โลกป่วน เกมเปลี่ยน : นโยบายความยั่งยืนของไทยอยู่ตรงไหน ” ชี้ไทยเร่งปรับตัวยกระดับอุตสาหกรรมและเอสเอ็มอีให้เข้มแข็งยั่งยืน ในงานเสวนา Sustain Daily Talk 2026

Icon
3
0
Icon
29
06.2569
กิจกรรม เดิน - วิ่ง Olympic Day 2026 Suphanburi ภายใต้แนวคิด “Let’s Move Together”

กนอ. ร่วมกิจกรรม เดิน - วิ่ง Olympic Day 2026 Suphanburi ภายใต้แนวคิด “Let’s Move Together”

Icon
8
0
Icon
29
06.2569
กนอ. ร่วมงานอุตสาหกรรมแฟร์ @ สุพรรณบุรี มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน ลดภาระค่าครองชีพประชาชน

กนอ. ร่วมงานอุตสาหกรรมแฟร์ @ สุพรรณบุรี มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน ลดภาระค่าครองชีพประชาชน

Icon
4
0
Border