คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
ผู้ว่าการ กนอ. ประชุมร่วมกับผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย เพื่อกำหนดจุดมุ่งหมายในการพัฒนาพื้นที่โครงการฯ และนำเสนอรูปแบบการดำเนินธุรกิจร่วมกัน

ยอดการเปิดอ่าน 58 ครั้ง

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นางนิภา รุกขมธุร์ รองผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) รักษาการรองผู้ว่าการ (พัฒนาที่ยั่งยืน) พร้อมทีมงาน กนอ. ร่วมประชุมกับ นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย พร้อมทีมงานการยางฯ เพื่อหารือแนวทางการลงทุนในโครงการเขตส่งเสริมนวัตกรรมยางพาราระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคใต้ (Southern Economic Corridor Rubber Innovation: SECri) เป็นครั้งที่สอง สืบเนื่องจากการประชุมครั้งแรกในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

โดยการประชุมในครั้งนี้ เป็นการหารือเพื่อกำหนดจุดมุ่งหมายในการพัฒนาพื้นที่โครงการฯ และนำเสนอรูปแบบการดำเนินธุรกิจร่วมกัน อีกทั้งยังได้หารือแนวทางการจัดทำ MOU ในอนาคต เพื่อบูรณาการความร่วมมือในการพัฒนาเขตส่งเสริมนวัตกรรมยางพาราระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคใต้และเป็นพันธมิตรในการขับเคลื่อนการดำเนินงานร่วมกัน

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
20
11.2568
การประชุมคณะทำงานศึกษาและเสนอมาตรการ การจัดการสาร 1,3-บิวทาไดอีน และสารเบนซีน ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด

การประชุมคณะทำงานศึกษาและเสนอมาตรการ การจัดการสาร 1,3-บิวทาไดอีน และสารเบนซีน ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด

Icon
3
0
Icon
19
11.2568
ลงพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมลงพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำโดยรอบพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

Icon
10
0
Icon
19
11.2568
ติดตามสถานการณ์น้ำโดยรอบพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมลงพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำโดยรอบพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

Icon
10
0
Icon
19
11.2568
กิจกรรมการแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีนานาชาติ “กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 36”

ผู้บริหาร กนอ.เข้าร่วมการจัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีนานาชาติ “กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 36”

Icon
8
0
Border