คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
คณะอนุกรรมการด้านผู้มีส่วนได้เสีย ลูกค้า ตลาด และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จังหวัดชลบุรี

ยอดการเปิดอ่าน 134 ครั้ง

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 คณะอนุกรรมการด้านผู้มีส่วนได้เสีย ลูกค้า ตลาด และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม นำโดย พลเอก กนิษฐ์ ชาญปรีชญา ประธานอนุกรรมการ และคณะอนุกรรมการประกอบด้วย นายสกนธ์ นันท์ปิติพงศ์ นายปรัชญ์ วิบูลเทพาชาติ นายเขวง ไทยยิ่ง นางอัญขลี ขวนิชย์ นายกสมาคมนิคมอตสาหกรรมไทยและพันธมิตร พร้อมด้วยผู้บริหาร กนอ. นายคุณอัฐพล จิรวัฒน์จรรยา รผก.ปก.2 นางสาววิชชุดา สีมาขจร ผอ.สน.อต.(ชบ.) นางสาวปคุณดา ชั้นบุญ ผอ.ฝตล. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนิคมอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ในการติดตามงานด้านการตลาดพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมและการดำเนินงานด้านผู้มีส่วนได้เสีย รวมถึงการเข้าเยี่ยมลูกค้า(Customer Visit) ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี

ช่วงเช้า ดร.วิวัฒน์ กรมดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่เทคนิควิศวกรรม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะฯ และรับฟังการบรรยายสรุปความเป็นมาของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี และการบริหารจัดการนิคมในภาพรวมโดยนายกำจร วรวงศากุล บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) รวมถึงได้นำคณะดังกล่าวเยี่ยมชมอ่างเก็บน้ำ เฟส 8 และโรงบำบัดน้ำเสียและบริเวณโดยรอบนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ (ชลบุรี)

ช่วงบ่าย คณะอนุกรรมการด้านผู้มีส่วนได้เสียฯ ได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีนายนาโอโตะ เซคิดะ President พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ และรับฟังการบรรยายสรุปภาพรวมความเป็นมาของบริษัทฯการเข้าเยี่ยมชมลูกค้า (Customer Visit) ในครั้งนี้ เพื่อรับฟังความต้องการ ความคาดหวังและแนวทางการอำนวยความสะดวกและสนับสนุนลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรรม

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
25
08.2569
การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

Icon
21
0
Icon
25
08.2569
วันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย ครบรอบ 42 ปี

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย ครบรอบ 42 ปี

Icon
6
0
Icon
25
08.2569
วันคล้ายวันก่อตั้งการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ครบรอบ 34 ปี

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันก่อตั้งการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ครบรอบ 34 ปี

Icon
10
0
Icon
25
08.2569
การประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569

กนอ. ร่วมการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 โดยมุ่งยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน

Icon
7
0
Border