คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
ประชุมหารือกับสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย (Thai Subcontracting Promotion Association)

ยอดการเปิดอ่าน 51 ครั้ง

วันที่ 4 ธันวาคม 2567 นายสุเมธ ตั้งประเสริฐ กรรมการ กนอ. รก.ผวก. นางสาวนลินี กาญจนามัย รผก.บร. นางสาวรักชริน ทองหงส์ ผอ.ฝตล. และทีม กตล. ประชุมหารือกับนายชนินทร์ ขาวจันทร์ นายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย (Thai Subcontracting Promotion Association) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างพันธมิตร สร้าง Eco System สำหรับผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรม และการเสริมศักยภาพความสามารถของผู้ประกอบการ รวมถึง การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงานพันธมิตรที่ส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมไทย และผลักดันให้เกิดการลงทุนในนิคมอุตสาหกรรมไทย รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูล ข้อคิดเห็นต่างๆ และหารือความร่วมมือในการดำเนินงานระหว่างกันต่อไปในอนาคต

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
25
11.2568
ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมเขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก

กนอ. และ สวทช. บูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ส่งเสริมอุตสาหกรรมเป้าหมายที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมขั้นสูง และผลักดันให้เกิดการพัฒนา “โครงการนิคมอุตสาหกรรมวังจันทร์” อันเป็นกลไกสำคัญพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนในอนาคต

Icon
8
0
Icon
25
11.2568
เยี่ยมชม บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด

กนอ. ร่วมกับ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ นำคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าเยี่ยมชม บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ระยอง 36

Icon
4
0
Icon
25
11.2568
ลงพื้นที่ติดตามการบริหารจัดการนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ลงพื้นที่ติดตามการบริหารจัดการนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง และแนวทางป้องกันอุทกภัยในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง

Icon
6
0
Icon
20
11.2568
การประชุมคณะทำงานศึกษาและเสนอมาตรการ การจัดการสาร 1,3-บิวทาไดอีน และสารเบนซีน ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด

การประชุมคณะทำงานศึกษาและเสนอมาตรการ การจัดการสาร 1,3-บิวทาไดอีน และสารเบนซีน ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด

Icon
6
0
Border