คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
ประชุม Council and Associates และงาน TBCSD ประจำปี พ.ศ. 2567

ยอดการเปิดอ่าน 38 ครั้ง

วันที่ 4 ธันวาคม 2567 นายสุเมธ ตั้งประเสริฐ กรรมการ กนอ. รก.ผวก. มอบหมายให้ นางบุปผา กวินวศิน รผก.พย. พร้อมด้วย นางดวงพร ขุนทอง ผอ.ฝพม. และนางสาวมัสลิน สุกใส ผอ.กพม. เข้าร่วมงานประชุม Council and Associates และงาน TBCSD ประจำปี พ.ศ. 2567 “TBCSD Sustainable Business Forum 2024 : Act Now Towards a Sustainable Future” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ขององค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) ในฐานะเครือข่ายธุรกิจด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดเครือข่ายหนึ่งของประเทศ ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนในมิติต่าง ๆ สอดคล้องกับนโยบายสำคัญของประเทศให้ก้าวไปสู่สังคมคาร์บอนต่ำและการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อเป็นการแสดงจุดยืนของการเป็นผู้นำในภาคธุรกิจไทยด้านความยั่งยืนที่ทันกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกและตอบโจทย์ทิศทางการพัฒนาของประเทศ ตลอดจนยังเป็นโอกาสอันดีที่องค์กรสมาชิก TBCSD จะร่วมกันประกาศจุดยืนครั้งสำคัญในการเป็นผู้นำของภาคธุรกิจไทยด้านความยั่งยืนที่ทันกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกและตอบโจทย์ทิศทางการพัฒนาของประเทศ เพื่อร่วมสนับสนุนประเทศไทยให้ก้าวไปสู่สังคมคาร์บอนต่ำและการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากคุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาฯ ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม A, B และ C โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

งานสัมมนาฯ ในครั้งนี้ มีองค์กรพันธมิตร TBCSD และองค์กรสมาชิก TBCSD เข้าร่วม จำนวน 49 หน่วยงาน โดยมีการบรรยายในหัวข้อ
- อนาคตพลังงานไทย เพื่อสนับสนุนการก้าวไปสู่ธุรกิจคาร์บอนต่ำอย่างยั่งยืน
- เทรนด์ Net Zero กับโอกาสการลงทุนที่ยั่งยืนขององค์กรภาคธุรกิจไทย
- CEO Forum : Move Forward Challenges and Directions for Net Zero

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
04
07.2568
การติดตามแผนและผลการดำเนินการโครงการด้วยเครื่องมือ Project Based Management

“การติดตามแผนและผลการดำเนินการโครงการด้วยเครื่องมือ Project Based Management”

Icon
6
0
Icon
04
07.2568
อบรมหลักสูตร “การสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย สวัสดิภาพ อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน สำหรับพนักงาน กนอ.”

สายงานพัฒนาที่ยั่งยืน โดย กปอ.ฝสอ. จัดอบรมหลักสูตร “การสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย สวัสดิภาพ อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน สำหรับพนักงาน กนอ.” เวลา 9.00- 16.00 น. ณ ห้อง siam hall โรงแรม อีสติน แกรนด์ พญาไท

Icon
9
0
Icon
04
07.2568
เยี่ยมลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม (Customer Visit) ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะอนุกรรมการด้านผู้มีส่วนได้เสีย ลูกค้า ตลาด และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กนอ. ปฏิบัติงานการเข้าเยี่ยมลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม (Customer Visit) ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

Icon
8
0
Icon
03
07.2568
พิธีลงนามสัญญาจ้างผู้ว่าการ กนอ.

กนอ. จัดพิธีลงนามสัญญาจ้างผู้ว่าการ กนอ. ณ ห้องประชุม A21-1 กนอ.สนญ. (วิภาวดี)

Icon
34
3
Border